100
Next Prev View Project

Giới thiệu

The Dark House là thương hiệu thời trang tối giản, tương lai, mong muốn mang đến vẻ ngoài sang trọng và hiện đại cho khách hàng.

Media Iconic đã thiết kế cho The Dark House một website mang đúng phong cách thiết kế của The Dark House, một website giới thiệu về các tác phẩm thời trang!

awards
awards
awards
awards

The Dark House

awards
awards
awards
awards
The Dark House
The Dark House
The Dark House

VÌ SAO CHỌN MEDIA ICONIC?

Tại Media Iconic, mỗi dự án đều được triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng, kết hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp về truyền thông, định hướng phát triển thương hiệu cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế và ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng, thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Quy trình tạo lên thương hiệu

Nghiên cứu
Nghiên cứu sâu và phân tích về thương hiệu, cho tới phân tích thị trường cạnh tranh.
Chiến lược
Từ các nghiên cứu phân tích, Media Iconic đề ra các chiến lược thương hiệu phù hợp làm định hướng cho quá trình sáng tạo phát triển.
Nhận diện
Quá trình sáng tạo của Media Iconic diễn ra qua nhiều vòng liên tiếp nhằm chọn lọc ra những phương án tốt nhất có thể.
Truyền thông
Media Iconic tiến hành hoàn thiện những phương án đã được chọn lọc và triển khai những ứng dụng nhằm đạt hiệu quả truyền thông cho thương hiệu một cách tốt nhất.
Quản trị
Media Iconic tiến hành bàn giao và hỗ trợ quý khách sử dụng các ứng dụng cũng như định hướng phát triển thương hiệu lâu dài.

chất lượng uy tín

brand
identity