100
Next Prev View Project

Giới thiệu

Dolce Pub là một tụ điểm tổ hợp bao gồm nhà hàng, quán cafe và Pub, chuyên tổ chức các sự kiên lớn nhỏ dành cho giới trẻ với phong cách Âu Mỹ. Có 1 chút cổ điển kèm sự sang trọng trong mỗi không gian.

Media Iconic đã thiết kế không gian website vừa ấm cúng, thêm chút cổ điểm nhưng vẫn cách điệu thể hiển lên phong cách hiện đại không lẫn vào các website thương mại khác.

awards
awards
awards
awards

Dolce Pub

awards
awards
awards
awards
Dolce Pub
Dolce Pub
Dolce Pub

VÌ SAO CHỌN MEDIA ICONIC?

Tại Media Iconic, mỗi dự án đều được triển khai với những định hướng chiến lược rõ ràng, kết hợp với năng lực sáng tạo mạnh mẽ. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp về truyền thông, định hướng phát triển thương hiệu cũng như phát triển hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi luôn đưa ra nhiều phương án thiết kế và ý tưởng thiết kế một cách rõ ràng, thể hiện rõ khả năng ứng dụng thực tế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Quy trình tạo lên thương hiệu

Nghiên cứu
Nghiên cứu sâu và phân tích về thương hiệu, cho tới phân tích thị trường cạnh tranh.
Chiến lược
Từ các nghiên cứu phân tích, Media Iconic đề ra các chiến lược thương hiệu phù hợp làm định hướng cho quá trình sáng tạo phát triển.
Nhận diện
Quá trình sáng tạo của Media Iconic diễn ra qua nhiều vòng liên tiếp nhằm chọn lọc ra những phương án tốt nhất có thể.
Truyền thông
Media Iconic tiến hành hoàn thiện những phương án đã được chọn lọc và triển khai những ứng dụng nhằm đạt hiệu quả truyền thông cho thương hiệu một cách tốt nhất.
Quản trị
Media Iconic tiến hành bàn giao và hỗ trợ quý khách sử dụng các ứng dụng cũng như định hướng phát triển thương hiệu lâu dài.

chất lượng uy tín

brand
identity